เกี่ยวกับ

Chinh Electric Manufacturing Co., Ltd. เป็นหนึ่งในผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนและเป็นองค์กรระหว่างประเทศซึ่งพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์กระจายไฟฟ้าแรงดันสูงและต่ำชั้นนำของโลกอุปกรณ์จ่ายไฟเครื่องมือและมิเตอร์อาคารไฟฟ้าอัตโนมัติสายไฟและสายไฟไฟฟ้าและอุปกรณ์ไฟฟ้าฯลฯองค์กรของเรามีสถานีบริการลูกค้าระหว่างประเทศของ ISO9001, CE, CB... การรับรองเรามียักษ์ของการกระจายและบริการ webs ในกว่า35ประเทศและภูมิภาคในโลกคุณภาพและบริการของผลิตภัณฑ์ของเรามีชื่อเสียงสูงจากผู้ใช้ทั้งในและต่างประเทศบริษัทของเรามีชุดอุปกรณ์การผลิตที่นำเข้าครบชุดวิธีการวัดที่สมบูรณ์แบบและระบบการจัดการข้อมูลคอมพิวเตอร์ทั้งหมดพนักงานทุกคนจะพยายามอย่างเต็มที่และพัฒนาผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าใหม่ๆมากขึ้นเรื่อยๆปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องและขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศเรา Chin Electric Manufacturing Co. ยินดีต้อนรับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างอบอุ่นเพื่อเยี่ยมชมบริษัทของเราและหารือเกี่ยวกับธุรกิจกับเราเราหวังว่าจะเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ของคุณเสมอ

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

คอนแทคเตอร์ AC: ภาพรวมโดยย่อของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์สำหรับการสลับไฟฟ้า


การเลือกเซอร์กิตเบรกเกอร์เคสขึ้นรูปที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณ

ตารางเนื้อหา: 1.บทนำ: ทำความเข้าใจถึงความสำคัญของการเลือกเซอร์กิตเบรกเกอร์เคสแบบหล่อที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณ2.พื้นฐานของเบรกเกอร์วงจรกรณีแม่พิมพ์3.ปัจจัยที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกเบรกเกอร์เคสขึ้นรูป3.1การจัดอันดับปัจจุบันและความสามารถในการรับน้ำหนัก3.2การจัดอันดับแรงดันไฟฟ้าและความเข้ากันได้ของระบบ3.3การเดินทางในปัจจุบันและ3.4ป้องกันวงจร


บทนำสู่เบรกเกอร์กรณีแม่พิมพ์ในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

หัวข้อ: เปิดตัวความสำคัญของเซอร์กิตเบรกเกอร์เคสขึ้นรูปในการแนะนำอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์: ในภูมิทัศน์แบบไดนามิกของอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ความสำคัญของอุปกรณ์ป้องกันวงจรที่เชื่อถือได้ไม่สามารถเข้าใจได้ในบรรดาส่วนประกอบที่สำคัญในอาณาจักรนี้เบรกเกอร์กรณีแม่พิมพ์ (mcbbs) มีบทบาทสำคัญบทความนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่องแสง


วิธีขึ้นรูปกรณีเบรกเกอร์วงจรให้ความปลอดภัยทางไฟฟ้าในชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

ตารางเนื้อหา: 1.บทนำ2.ทำความเข้าใจเบรกเกอร์วงจรกรณีแม่พิมพ์3.ความสำคัญของความปลอดภัยทางไฟฟ้าในชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์4.คุณสมบัติที่สำคัญของเบรกเกอร์วงจรกรณีแม่พิมพ์4.1หน่วยการเดินทางความร้อนและแม่เหล็ก4.2การป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร4.3การป้องกันการโอเวอร์โหลด4.4การตรวจจับอุณหภูมิและความดันประโยชน์ของเซอร์กิตเบรกเกอร์เคสขึ้นรูป5.1 E.ที่ปรับปรุงแล้ว


สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเบรกเกอร์กรณีแม่พิมพ์ในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

ชื่อ: เปิดตัวพลังของเบรกเกอร์กรณีแม่พิมพ์ในการแนะนำอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์: เบรกเกอร์วงจรกรณีแม่พิมพ์ (mccbs) เป็นส่วนประกอบที่ขาดไม่ได้ในด้านชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์, โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในขอบเขตของการป้องกันวงจรอุปกรณ์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อปกป้องระบบไฟฟ้าจากกระแสไฟเกินไฟฟ้าลัดวงจรและไฟฟ้า F อื่นๆ


คู่มือที่ดีที่สุดในการตัดวงจรกรณีแม่พิมพ์-ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้

ตารางของเนื้อหา: 1.บทนำสู่เบรกเกอร์วงจรกรณีแม่พิมพ์2.เบรกเกอร์วงจรกรณีแม่พิมพ์ทำงานอย่างไร? 3.ค่ะ4.ประเภทและการจัดอันดับของเบรกเกอร์กรณีแม่พิมพ์การเลือกเซอร์กิตเบรกเกอร์เคสขึ้นรูปด้านขวา5.การติดตั้งและการเดินสายไฟของเบรกเกอร์กรณีแม่พิมพ์6.7.การบำรุงรักษาและตรวจสอบเบรกเกอร์กรณีแม่พิมพ์ปัญหาทั่วไปและเคล็ดลับการแก้ไขปัญหา8.สิ่งที่ต้องพบบ่อย


คุณรู้หรือไม่ว่าความสำคัญของเบรกเกอร์เคสแบบหล่อในการป้องกันไฟฟ้า

เบรกเกอร์เคสแบบหล่อมีบทบาทสำคัญในการป้องกันไฟฟ้าความสามารถในการแตกหักที่รวดเร็วและแม่นยำช่วยปกป้องอุปกรณ์ไฟฟ้าและระบบจากความผิดพลาดทางไฟฟ้าเช่นการโอเวอร์โหลดและการลัดวงจร


วิธียืดอายุการใช้งานของราคาที่ดีและสายอิเล็กทรอนิกส์ UL ที่มีคุณภาพ

ทำความสะอาดลวดอิเล็กทรอนิกส์ UL ราคาและคุณภาพที่ดีอย่างสม่ำเสมอและพื้นที่โดยรอบเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีฝุ่นสิ่งสกปรกหรือสารปนเปื้อนอื่นๆที่ส่งผลต่อการทำงานปกติ


ดูเพิ่มเติม